เกี่ยวกับเรา

บริษัท บั๊กออฟ เพซท์ แมนเน็จเม้นท์ จำกัด

ผู้เชี่ยวชาญการกำจัดปลวกและแมลงทุกชนิด ด้วยระบบสารเคมีและเหยื่อจากสหรัฐอเมริกา


ได้เริ่มเปิดดำเนินการด้านธุรกิจการกำจัด-ป้องกันปลวก โดยบริษัทมีจุดมุ่งหมายเพื่อป้องกัน-กำจัดปลวก ไม่ให้เข้าไปทำลายทรัพย์สินที่มีค่าของท่านและยังมีโทษ

เช่น สร้างความรำคาญ ทำให้เสียภาพพจน์ต่อกิจการ และนำเชื้อโรคมาสู่คน โดยมีผู้ชำนาญงานทางด้านการกำจัด-ป้องกันปลวก มามากกว่า 30 ปี ทางบริษัทได้ผ่านการอบรมผู้ควบคุมการใช้วัตถุอันตรายเพื่อใช้รับจ้างกำจัดแมลง และสัตว์ฟันแทะในบ้านเรือนจากทางสาธารณสุข และจากสมาคมผู้ประกอบการกำจัดแมลงแห่งประเทศไทย

เน้นถึงความสำคัญในด้านงานบริการ

ความชำนาญในการแก้ไขปัญหาเรื่องแมลงให้กับสถานที่ต่างๆ


ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย สำนักงาน โรงงาน ร้านอาหาร สถานที่ราชการ โรงแรม และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายที่ไว้วางใจให้ทางบริษัทได้เข้าบริการดูแลอย่างต่อเนื่อง โดยทางบริษัทจะเน้นความรู้เรื่องเกี่ยวกับปลวก การป้องกันและการแก้ไขปัญหาถูกต้องตามกรรมวิธี สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยง โดยเราใช้ "เซนทริคอน สเตชั่น" ที่ผ่านการรับรองความปลอดภัย ที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดปลวกและปลอดภัยสูงสำหรับผู้พักอาศัยและสัตว์เลี้ยง

ปกป้องบ้านคุณ

โดยกำจัดปลวก ให้หายขาด


บริษัทฯ ได้ให้บริการฉีดอัดน้ำยาเคมีป้องกันปลวกก่อนปลูกสร้างอาคาร และรับดูแลงานแก้ไขปัญหาปลวกในที่อยู่อาศัยที่สร้างเสร็จแล้ว รวมทั้งบริการกำจัดมด แมลงสาบ หนู ยุง และแมลงวัน โดยทางบริษัทจะส่งผู้เชี่ยวชาญเข้าสำรวจปัญหา แนะนำวิธีการแก้ไขปัญหาที่ถูกวิธีโดยไม่คิดค่าบริการ ทางบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าคงจะได้รับการพิจารณาด้วยดีจากท่าน และคงมีโอกาสได้รับใช้ท่านในอนาคตอันใกล้นี้

จะป้องกัน-กำจัดปลวกด้วยการติดตั้ง “เซนทริคอน สเตชั่น” แบบฝังลงในพื้นดินรอบตัวบ้าน โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจะดำเนินการตรวจสอบพื้นที่รอบๆ บ้าน เพื่อฝัง “เซนทริคอน สเตชั่น” เมื่อปลวกใต้ดินเดินทางมาพบกับไม้เหยื่อในสเตชั่น เจ้าหน้าที่จะนำ Recruit II เปลี่ยนแทนไม้เหยื่อ ปลวกจะกินเหยื่อกำจัดปลวกแล้วนำไปแพร่ในรังของมัน ซึ่งถือเป็นระบบการกำจัดปลวกที่จัดการให้หายขาด